ฝากท้อง

แม่ๆที่ฝากท้องรพ.รัฐ(มีประกันสังคม)​ มีค่าใช้จ่ายไม๊ค่ะ

1 Trả lời

ประกันสังคม ไม่รอบครอบคลุมเรื่องท้องคะ คุณแม่ต้องสำรองจ่ายไปก่อน คลอดเสร็จทำเรื่องเงินคลอดบุตร ถ้าคุณแม่ทำงานชดเชย 13,000+เงินชดเชยวันหยุดตามฐานเงินเดือน (แล้วแต่ท่านว่าได้เท่าไหร่คะส่วนใหญ่20,000+) ถ้าใช้ของคุณพ่อจะได้ 13,000 ถ้วน กับเงินประกันสังคม เดือน600ของลูกคะ

5y trước

มีค่าคลอดด้วยใช่ไม๊ค่ะ