สอบถามหน่อยค่ะ ฝากพิเศษถ้สผ่าคลอด รพ.รัฐ ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ค่ะ มีประกันสังคม ค่ะ ขอบคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฝากพิเศษ ผ่าคลอด ใช้สิทธิ์ประกันสังคม รวมค่าห้องพิเศษ 6 วัน เกือบ 30,000฿ ค่ะ แล้วก็ค่าหมอต่างหาก 5,000฿ ค่ะ