แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ

แม่ๆที่ผ่าคลอดดูฤกษ์มั้ยคะ บ้านนี้อยากคลอดเองแต่ต้องผ่าแม่คลอดเองไม่ได้ที่บ้านเลยจะให้ดูฤกษ์ค่ะ

1 Trả lời

เราเอาสะดวกว่าค่ะ แต่ยายกับย่าไม่สะดวกด้วย 🙄 คนนึงไม่ให้เกิดวันอังคาร อีกคนไม่ให้เกิดวันพุธ วันเสาร์-อาทิตย์หมอไม่ผ่า เราเลือกชื่อไว้ก่อนเลยจบที่วันพฤหัสค่ะ แล้วก็ดันเป็นวันที่ตรงฤกษ์ดี คนท้องทั้งจ.พร้อมใจกันคลอดฉ่ำจนล้นวอร์ด ห้องรวม ห้องเดี่ยวเต็มหมด โน้นค่ะได้ไปนอนรอผ่า 30 ชม.ที่ห้องรอคลอดแล้วเข้าไปได้แต่ตัว เครียดมากกกกก 😂 ครั้งเดียวเข็ดค่ะ 555555