แม่ๆที่ผ่าคลอด 38week

แม่ๆที่ผ่าคลอด 38week น้องคลอดออกมาแข็งแรงไหมคะ ต้องเข้าตู้อบ หรือ มีภาวะหายใจเร็วไหมคะ

ส่วนใหญ่ก้อเเข็งเเรงดีนะค่ะ น้อยคนค่ะ ทีน้องจะตัวเล็กรึว่สเป็นอย่างอื่นนะค่ะ

เราคลอด38 วีค 4วันค่ะ มีแค่ตัวเหลืองอยู่ตู้อบ1คืนค่ะ นอกนั้นแข็งแรงดีค่า