น้ำนมเยอะมาก

แม่ๆที่น้ำนมเยอะ มีเรื่องให้หนักใจกันบ้างไหมคะ มาแชร์กันค่ะ สำหรับบ้านนี้ หลังอาบน้ำนมไหลเป็นทางค่ะ หยดใส่ขา ใส่เท้า หยดลงพื้น เหนียวไปหมดค่ะ 🤣🤣🤣

1 Trả lời

ถึงมื้อนมน้อง น้ำนมจะมาเองค่ะ

4y trước

ช่ายยยยยย พุ่งเป็นสายมาเลย555