แม่ๆช่วยแบ่งปันหน่อยจ้า

แม่ๆที่ท้องได้ 26w จะเข้า 27w มีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นกันเท่าไหร่บ้างคน บ้านนี้ก่อนท้อง53 ตอนนี้จะ27w นน.58กก. น้อยไปไหมค่ะ? หรือกำลังดีแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25+5 สัปดาห์ ก่อนท้อง 43กก. ปัจจุบัน 53กก. ขึ้นมา 10กก. ค่ะ