แม่ๆช่วยแบ่งปันหน่อยจ้า

แม่ๆที่ท้องได้ 26w จะเข้า 27w มีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นกันเท่าไหร่บ้างคน บ้านนี้ก่อนท้อง53 ตอนนี้จะ27w นน.58กก. น้อยไปไหมค่ะ? หรือกำลังดีแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าตรวจครรภ์แล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ให้ดูน้ำหนักของลูกเป็นหลักค่ะ เราตอนนี้ 27+4w น้ำหนักขึ้นมา 3.8 กก.เองค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 43 ขึ้นมา 10 โลเองค่ะ คลอดน้องออกมาได้ 3080 สรุปลงลูกอย่างเดียว แค่น้องน้ำหนักตามเกณก็พอแล้วค่ะ 😁😁

บ้านนี้ก่อนท้อง 47 ตอนนี้28วีค 2วัน น้ำหนักแค่51 แพ้ท้องยัน5เดือนเลยจ้า แอบกังวลว่าตัวลูกเล็ก

ตอนนี้ 24+6 w ขึ้นมา 4 โล คุณหมอบอกไม่ต้องรีบเพิ่มเพราะน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้27วีคก่อนท้อง59ตอนนี้61เองค่ะแอบกังวลว่าลูกจะไม่แข็งแรงและตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง นน. 70 กก. ตอนนี้38+6จะคลอดแล้ว นน.75 กก. ลงลูกหมด

ตอนนี้จะ 37 วีค ขึ้นมา 6 โลเองค่ะ น้ำหนักลูกปกติเราก็โอเค 😊

39+1 ก่อนท้องน้ำหนัก54ตอนฝากท้อง28วีคน้ำหนัก64ตอนนี้72.7จ้า

ตอนนี้27w+1น้ำหนักแรก​ 62ตอนนี้72กว่า​ ขึ้นมา10โลกว่าจ้า

25+5 สัปดาห์ ก่อนท้อง 43กก. ปัจจุบัน 53กก. ขึ้นมา 10กก. ค่ะ