แม่ๆ ลักษณะท้องแบบนี้ เขาทายกันว่าเป็น ญ หรือ ช คะ

แม่ๆที่ท้องลูกชาย ท้องลักษณะ ไหนบ้างคะ แม่บ้านนี้อยากได้ลูกชาย แม่ๆช่วยบอกทายๆก็ได้คะ

แม่ๆ ลักษณะท้องแบบนี้ เขาทายกันว่าเป็น ญ หรือ ช คะ

ทายไม่ได้ค่ะ ต้องซาวน์ค่ะ ขอให้ได้ลูกชายนะคะ

เดาค่ะ..น่าผุชายค่ะ