ลักษณะท้องแบบนี้ ญ หรือ ช

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้5เดือนแล้วท้องแบบนี้จะได้ ญ หรือ ช ค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยจร้

ลักษณะท้องแบบนี้  ญ หรือ ช

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ถ้าบอกได้ก็ไม่คงไม่มีการอัลตร้าซาว แม่ต้องซาวดูนะคะ

3y trước

ขอบคุณจร้า เดือนกน้าจะไปซาวด์ดูจร้

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ เราเพศต่างกันท้องก็เหมือนกันเลย

3y trước

ขอบคุณค่ะเดือนหน้าจะไปซาวด์ดูอยู่จร้จะไดเตรียมของใช้ถูก