ทำหมันและปจด.ไม่มา

แม่ๆที่ทำหมัน ประจำเดือนจะมาทุกเดือนมั้ยคะ พอดีคลอดน้องได้3เดือนแล้ว แต่ยังให้น้องเข้าเต้าอยู่ ประจำเดือนไม่มา หรือ จะมาตอนให้น้องเลิกดูดเต้าคะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็มาหลังลูกหย่านม ส่วนเราให้นมมาตอนลูก 5 เดือนค่ะ