สอบถาม

แม่ๆที่ตั้งครรภ์อายุประมาณ 26-27 ตรวจดาวน์ซินโดรมกันไหมคะ คุณหมอบอกว่าจริงๆแม่ต้อง 35 ปีขึ้นไปจำเป็นต้องตรวจ แต่เรา 26 ไม่จำเป็น ตรวจหรือไม่ตรวจก็ได้ เลยอยากสอบถามว่าแม่อายุประมาณเราตรวจกันไหมคะ

สอบถาม

เรา 27 สามี31 ตรวจแล้วจ่ะ

เรา25หมอให้ตรวจนะคะ

มีกำลังก็ตรวจเลยค่ะ

หนู16ค่ะ หมอก็ให้ตรวจ

อายุ 28 ค่ะ ไม่ได้ตรวจ

หนูอายุ18ก็ตรวจนะค่ะ

20 ตรวจค่ะ หมอตรวจให้

ของเราตรวจค่ะ อายุ26

22 หมอตรวจให้เลยจ้า

บ้านนี้ก้อตรวจจ้า