ฉีดวัคซิน โควิด19

แม่ๆที่ตั้งครรภ์ยุ ฉีดวัคซินโควิด19 กันไหมคะ ถ้าฉีด ฉีดกี่เข็มกันละคะ

ฉีดไฟเซอร์ ครบ2 เข็มแล้วก่อนคั้งครรภ์ เมื่ออาทิตย์ที่แล้วสอบถามหมอว่าจำเป็นต้องฉีดเข็มกระตุ้นไหม หมอแนะนำว่าควรจะฉีด วัคซีนไม่มีผลต่อทารกในครรภ์ แต่ใจนึงก็กังวลเลยยังไม่ได้ฉีด

2y trước

ฉีด2 เข็มก่อนตั้งครรภ์เหมือนกันคะ หมอบ่ 2 เข็มไม่พอ แต่เราก็กลัวกระทบลูกถ้าจะฉีดเข็ม 3 🥺

บ้านนี้ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ ฉีดเข็มแรกตอน 33+3 ค่ะ เข็มสองฉีดตอน 36+3 ค่ะ  น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

ฉีด 2 เข็มเรียบร้อยแล้วค่ะ ฉีดช้าไปหน่อยเลยครบตอน 37 สัปดาห์ 😅 ฉีดเพราะกันลงปอดค่ะ ติดมาลงปอดจะลำบากกลัวได้คลอดก่อนกำหนดห่วงลูก

บ้านนี้ยังไม่ได้รับซักเข็มค่ะ คุณหมอบอกฉีดได้ค่ะทั้งสองเข็ม แต่ห่างกัน 1 เดือน บ้านนี้จองไว้เป็นโมเดอร์น่าค่ะ

ยังสงสัยยุว่า ถ้าครบ2เข็มก่อนตั้งครรภ์ ควรไปกระตุ้นเข็ม3มั้ย แม่คนไหนมี ข้อมูลมาแชร์หน่อย

2y trước

บ้านนี้3เข็มค่ะ ไม่มีผลต่อเด็กต่อแม่เลย

โมเดอร์นา2เข็มตอนท้อง เข็มแรก20วีค เข็มสอง23วีค ปกติทุกอย่าง ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ

2y trước

ตอนฉีดมีไข้หรืออะไรมั้ยคะ บ้านนี้จองไว้ไปฉีดเดือนหน้าค่ะ เราเป็นพวกไข้ง่ายค่ะ เตรียมลางานเลย

เราว่าอย่าเพิ่งเลยนะคะ วัคซีนยังอยู่ในขั้นตอนการวิจัยอยู่เลยค่ะ

2y trước

เอกสารฉบับภาษาอังกฤษถ้าไม่ชัด ขอได้ค่ะ ทิ้งไอดีไลน์ไว้ เดี๋ยวแอดไปเอง

ฉีดไป3เข็มแล้วค่ะ เข็ม1 SF 14W เข็ม2 SF 17W เข็ม3 MD 28W เข็ม4 รอหลังคลอด

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์2เข็มค่ะ อาการปกติ ปวดแขนที่ฉีดนิดๆ

ฉีดไฟเซอร์เข็มแรกตอน7เดือน เข็ม2ตอน8เดือนค่ะ