แม่ๆ

แม่ๆที่ตัวเล็กคลอดลูกมาน้ำหนักลูกจะน้อยรึป่าวค้ะ หรือไม่เกี่ยวกัน 7เดือน กำหนดคลอด5ก ย

แม่ๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เราก็ตัวเล็กค่ะ แต่ลูกเราไม่เล็กสักคนเลยค่ะ คนแรก 3,350 กรัม คนที่สอง 3,965 กรัม ท้องที่สามก็ลุ้นอยู่จะกี่โล แต่ท้องใหญ่ค่ะ คาดว่าน่าจะตัวใหญ่ แฟนเราเป็นคนตัวใหญ่ลูกเราน่าจะได้โครงพ่อมาหมดเลย เลยตัวใหญ่หมดเลยค่ะ

4y trước

กลัวตัวเล้กได้แม่555

ใม่เกี่ยวค่ะแม่ บ้านนี้ 7 เดือนท้องเล้กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ แนะนำแม่โฟกัสที่น้ำหนักลูกในท้องดีกว่าค่ะ ท้องเราจะเล้กใหญ่ใม่สำคันค่ะ บ้านนี้คลอดสิงหาค่ะ

7 เดือนเหมือนกันคะ ท้องเล็กเหมือนกันเลย แอบกังวลเหมือนกัน มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่ นน.ลูกก็ตามเกณฑ์คะ ก็แม่ตัวเล็กแถมท้องแรกนี่นา

4y trước

บ้านนี้ก้ตัวเล็กจ้า

ไม่เกี่ยวค่ะของเรานำ้หนักขึ้นแค่10กกนำ้หนักน้อง3310แม่ตัวเล็กเช่นกันค่ะไม่ต้องกังวลก่อนคลอดเเค่ทำนำ้หนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอ

4y trước

ขอบคุนค่าา😘😘

ไม่เกี่ยวค่าา ของเราเล็กเหมือนกัน คลอดน้องตอน39 วีคพอดี แต่น้องหนัก3030กรัมค่ะ แข็งแรง ปกติดีทุกอย่าง เลี้ยงง่ายด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าา❣️

บ้านนี้เหมือนกันจ้า 7เดือน..กำหนอดคลอด8 ก.ย ท้องไม่ค่อยใหญ่เท่าไร่ค่ะ

บ้านนี้กำหนด6กันยา ท้องยังไม่แตกลายแต่เพศยังไม่รู้เลยค่ะ☺️

4y trước

น้องไม่ให้ดูค่ะ

เล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกรณ์ดี กำหนด8 กันยาค่ะ

4y trước

เช่นกันค่ะ😊

บ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะ ตัวเล็กมาก แต่นน.น้องตามเกณฑ์

บ้านนี้กะท้องเล็กเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด4กันยา