ทีมกันยาเเตกเเล้วค่าาา

กำหนดคลอด 7 ก.ย. เเต่ขุ่นเเม่ปวดท้องวันที่ 2 ก.ย. เลยเเตกก่อนเลยค่ะ😂 ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ หนูชื่อเฌอลินน์ค่า🍼🦄

ทีมกันยาเเตกเเล้วค่าาา

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

น่าเอ็นดูจังลูก ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ😍

ยินดีด้วยค่า ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ😍

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารักน่าชังมากๆ🥰🥰

น้องหนักเท่าไหร่คะ

4y trước

แข็งเเรงๆนะคะ

น่ารักน่าชังค่ะะ

ยินดี​ด้วย​นะคะ​

ยินดีด้วยคะแม่