ตรวจเจอ 2 ขีด

แม่ๆที่ตรวจเจอ 2 ขีด ประจำเดือนขาดกี่วันบ้างคะ

ขาด5วันยังไม่ชัด แล้วมีน้ำใสๆปนกับเลือดท้องมัยค่ะ

ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือน แต่ตรวจก่อนถึงเจอค่ะ

ขาด10วันค่ะ​ 2ขีดชัดเเจ๋วไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันค่ะ2ขีดแจ่มมาก

ของเราขาดอาทิตย์นึงตรวจเจอเลยค่ะ

เจอก่อนประจำเดือนจะขาดค่ะ

ประจำเดือนขาดไป4วันจร้า

ขาดปนะมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ

2 วันคะ ขีดเข็มมากๆ

อาทิตย์หนึ่งจ้าา