22week +5d

แม่ๆที่จะคลอดเดือนสิงหา แต่ยังไม่รู้เพศ เตรียมของรึยังค่ะ ❤ บ้านนี้ไปซาวมา2รอบ นัดผ่า22สิงหา ยังไม่รุเพศเตรียมไม่ถูก แม่ๆมีขอแนะนำยังไงบ้างค่ะ?

26W 3 สิงหาค่าา ซาวด์ได้ผุชายจร้า เตรียมแค่พอใช้ก่อน คลอดก่อนค่อยไปซื้อเพิ่มจร้า