22week +5d

แม่ๆที่จะคลอดเดือนสิงหา แต่ยังไม่รู้เพศ เตรียมของรึยังค่ะ ❤ บ้านนี้ไปซาวมา2รอบ นัดผ่า22สิงหา ยังไม่รุเพศเตรียมไม่ถูก แม่ๆมีขอแนะนำยังไงบ้างค่ะ?

ซื้อสีกลางๆค่ะ เหลือง เขียว ครีม น้ำตาล เทา อะไรแบบนี้ก่อนค่ะ หรือจะเลี่ยงพวกสีชมพูไว้ก่อนก็ได้เพราะถ้าซื้อสีฟ้า น้องผญ.ก็ใช้ได้ แต่ถ้าซื้อชมพูๆไว้น้องเป็นผช.จะแปลกๆค่ะแม่

บ้านนี้7เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะแม่ ยังไม่ได้เตรียมของเช่นกันค่ะ ถ้าแม่จะซื้อให้น้องก็เตรียมสีกลางๆที่ใส่ได้ทั้ง ผู้ชาย ผู้หญิงก็ได้ค่ะ

19สิงหา อยากเตรียมของแล้วแต่โดนห้าม มีแอบสั่งมาบ้างแล้ว พวกน้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ทิชชูเปียก แพมเพิส สั่งมาช่วงมีส่วนลด โดนบ่นไปนิดนึง😂

11สิงหาลูกสาวค่ะ เตียมตั้งเเต่ม่รุ้เพศเลยค่ะ ส่วนมากจะทยอยชื้อเปนของใช้พวกน้ำยาซักผ้าของใช้ต่างๆก่อนค่ะ พอรุ้เพศก้อช้อปม่หยุดเลยค่าา😄

13สิหาก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะหมอบอก80%เป็นชายแต่ไม่ยืนยันว่าชายเต็ม100นะเลยไม่ได้เตียมอะไรเลยว่าจะไปซาวอีกสักรอบนะ555

27 สิงหาค่ะ ยังไม่ทราบเพศน้องเหมือนกัน แต่แม่ซื้อของเตรียมไว้เน้นสีกลางๆไว้ค่ะแม่ ใช้ได้ทั้งผู้หญิงทั้งผู้ชาย

21 สิงหาค่ะ 23+3 วีคแล้วว ยังใม่รู้เพศเหมือนกันค่ะหมอนัดซาวสิ้นเดือนนี้ค่ะ เริ่มทยอยเตรียมของแล้วค่ะ

29 สิงหา ผู้หญิงจร้า เริ่มทยอมเตรียมของไว้แล้วจร้า เพราะซื้อทีเดียวกลัวจะหนักไม่ไหว😊

28 สิงหาค่าาา ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน แต่ซื้อเสื้อผ้าสีกลางๆไว้นะคะ เพศไหนใส่ได้หมด

26W 3 สิงหาค่าา ซาวด์ได้ผุชายจร้า เตรียมแค่พอใช้ก่อน คลอดก่อนค่อยไปซื้อเพิ่มจร้า