คลอดธันวาแม่ๆเตรียมของยังค่ะ

แม่ๆที่คลอดเดือนธันวาเตรียมของให้น้องกันยังค่ะ

แรกๆก็โดนห้าม ตอนนี้ เสื้อผ้า ผ้าอ้อม คาร์ซีท รถเข็น เครื่องปั๊มนม ที่นอน มุ้มครอบ ใกล้จะครบแล้วค่ะแม่555 ขนาดแค่6เดือนกว่ายังเดินแทบไม่ไหว เดินแปปเดียวท้องก็แข็งแล้วค่ะดีที่ตัดสินใจทะยอยซื้อไว้ จะเหลือเป็นอุปกรณ์อาบน้ำ ยา ของใช้เล็กๆน้อยเลือกซื้อตามห้างได้

5y trước

555ไม่อยากทำอะไรเลยอยากนอนอย่างเดียว ยืนแปปเดี๊ยวท้องก็แข็ง

ล้นไปแล้วจ้าาา ซื้อตั้งแต่ 5w สะสมมาเรื่อยๆของลดราคาเอย ไลฟ์สดเอย Shopeeเอย ตอนนี้ต้องซื้อตู้เพิ่มแล้วค่ะ แต่ยังไม่ถึง 5,000 บาท เลยนะคะ เพราะได้ของดี ของถูกตลอดเลย 55555

บ้านนี้เตรียมบ้างแล้วค่ะ เหลือแต่ของจุกจิก เสื้อผ้าไม่ได้ซื้อมากค่ะ เพราะเค้าจะโตเร็ว เลือกเตรียมเฉพาะช่วง 0-3เดือนค่ะ และของที่จำเป็นใช้ในช่วงนั้น

ถ้าตัวเองเริ่มทยอยซื้อแล้วคะแต่โดนพ่อทักว่าใครเค้าให้ซื้อก่อน เลยชะงัก ต้องเอาของที่ซื้อแอบๆก่อน

ยังคะ ที่บ้านถือเคล็ดไม่ให้ซื้อก่อน ใกล้คลอดเด่วปู่ย่าตายาย จัดสรรให้หลานเองค่ะ :)

5y trước

ของเค้าคลอดธันวา เด่วใกล้ๆค่อยจัดค่ะ :)

ตรียมแล้วค่ะ เหลือแต่ชิ้นใหญ่ๆ😂😂เดือนหน้าคงต้องเริ่มเอามาซักแล้วอะคะ

ยังเรยค่ะ เพราะที่บ้านถือค่ะ ก้เรยอดใจไว้ก่อน รอสัก8เดือนก่อนล้ะกัน🤣

รอซื้องานแฟร์ 3-6 ตค ที่เมืองทองค่ะ มีให้เลือกเยอะ ลดเยอะค่ะ

25ธันวาคม จะครบหมดแล้วค่ะ เริ่มซื้อตอน3เดือน

5y trước

พร้อมมากบ้านนี้

ทยอยซื้อเรื่อยๆกลัวใกล้ๆแล้วยังไม่ครบค่ะ 😊