คลอดธันวาแม่ๆเตรียมของยังค่ะ

แม่ๆที่คลอดเดือนธันวาเตรียมของให้น้องกันยังค่ะ

เตรียมแร้วจ้ากำหนดธันวาหมอนัดผ่าสิ้นเดือนพ.ย.

เราซื้อแบบยกเซทคะ​ เดินดูไม่ไหวแร้ว

ยังเลยค่ะแม่​ ว่าจะเริ่มเดือนหน้า😊

เริ่มทยอยเตรียมแล้วเหมือนกันจ้า

เตรียมบ้างแล้วจ้า ยังไม่ครบเลย

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลยค้า

ยังเลยจ้า รอซื้อตอน 8 เดือนจ้า

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ