แม่ๆคลอดเดือนตุลาคม

แม่ๆที่คลอดเดือนตุลาคม เตรียมของให้น้องถึงไหนกันแล้วคะ ได้อะไรกันแล้วบ้างมาแชร์กันหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 21 ต.ค. เกือบครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักเลย กำลังจะไปซื้อซิปล็อคมาไว้แพ็คกันฝุ่น ของก็จะมีประมาณนี้ค่ะ -ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดหน้าและพาดไหล่ (ร้านใจดีแถมให้😍) -ชุด+ถุงมือถุงเท้า หมวก -เบาะที่นอน หมอน หมอนข้าง มุ้งครอบ เปล แผ่นรองกันชิ้งฉ่อง ผ้าห่ม (แพมเพิสได้รับฟรีมานิดหน่อย รอซื้อเพิ่มหลังคลอด) -กะละมังอาบน้ำ+อุปกรณ์+ส้วมน้อยๆ -ขวดนม จุกนม แปรงล้าง ที่นึ่งขวดนม เครื่องปั๊มนม ที่แบ่งนม ถุงซิปล็อค (ซื้อมานิดเดียว รอลุ้นเผื่อมีน้ำนมตัวเอง555) เซตจานชามน้อยๆ -สบู่ แชมพู โลชั่น แป้ง น้ำยาซักล้างทำความสะอาดของใช้เด็กอ่อน (ได้รับฟรีจากตอนไปอบรมที่รพ.บ้าง ในงานบ้าง) -รถเข็น เป้อุ้ม (ขาดคาร์ซีท) -หนังสือต่างๆ -ของเล่นเล็กๆน้อยๆ นึกออกประมาณนี้ค่ะ

เตรียมหมดแล้วค่ะ แต่ตอนนี้ดันแยกทางกับพ่อน้อง ของยุบ้านพ่อน้องทั้งหมด กังวลยุเหมือนกันเวลาคลอดจะกล้าไปเอาของลูกไหมรึต้องซื้อใหม่ทั้งหมด แฟนติดสาวตอนนี้ เขาไม่ตามเราเลย ท้อจนต้องหนีมายุกับพ่อแม่ตัวเอง😂

5y trước

ถ้าไม่ไกลก็ให้พ่อกับแม่เราเข้าไปเอาเลยคร้าาคุณ​แม่เขาคงไม่ใจดำจะทิ้งของลูก​😅

บ้านนี้16ตุลา ของใช้ตัวเล็กครบแล้วจ้า❤️ เหลือแค่คาร์ซีทที่คุณพ่อขอเลือกเองยังเคลียร์กันไม่จบ

6ตุลาคม​ยังไม่ทราบเพศ​เลยคร้าา😁ซาวส์​ก็ไม่เห็น​หนีบขาไว้😥💭​ เตรียมของไม่ถูกเลยจร้าา​คุณ​แม่เพลีย😅

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะที่แนะนำ​ 😀

เตรียมครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่พร้อมหิ้วยังหาจังหวะซักไม่ได้เลย ช่วงนี้ที่บ้านฝนตกตลอด กำหนด9ตุลาค่ะ

5y trước

ซักเรียบร้อย...พร้อมหิ้วค่ะ

6 ตค. เตรียมหมดแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้เก็บใส่ตะกร้าค่ะ และอยากซักชุดลูกอีกรอบค่ะ

บ้านนี้กำหนด4ตุลาจ้าของครบแล้วคะแม่พร้อมแต่น้องยังคะ แต่แม่รอได้คะ😂😂😂

4ตุลาค่ะ จริงๆของใช้ยังไม่ครบเลย คิดไปคิดมาก็ขาดนู้นนี่นั้น ไม่ครบสักที

บ้านนี้เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะส่วนมากจะมีคนส่งต่อหัยจะไม่ค่อยได้ซื้อ

กำหนด31ตุลาค่ะ เพิ่งซักเมื่อวาน จะเป็นลมเลยค่ะ เหนื่อยมาก หน้ามืดไปหมด