แม่ๆที่คลอดเดือนตุลาคม ตอนนี้ลูกดิ้นกันรึยังคะ

แม่ๆที่คลอดเดือนตุลาคม ตอนนี้ลูกดิ้นกันรึยังคะ บ้านนี้แยกไม่ออกว่าลูกดิ้นรึมีลมในท้องแล้วท้องร้องกันแน่ ?

บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก ดิ่นจนสะดุ้ง ยิ่งดึกยิ่งคึกเลยคะ นอนไม่ค่อยสนิทเลย ตอนนี้ 24 สัปดาห์ 3 วันละคะ คลอด 7 ตุลาคม ได้ลูกสาวคะ

5y trước

คร้าาา ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

เรากำหนดคลอดสิ้นเดือนตุลา 2วันมานี้รู้สึก ตึ๊บๆในท้อง ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ว่าลูกตอดหรือลมในท้อง😅

26 ตค. ตอดบ้างดิ้นบ้างช่วงที่อยู่เฉยๆค่ะกับตี4 ตี5เหมือนปลุกแม่ไปทำงาน เป็นสาวน้อยค่ะ

ดิ้นเก่งมากๆค่ะ ดิ้นแรงด้วย มีโก่งตัว ถีบ กระทุ้งจนแม่จุกเลย กำหนด 23ตุลานี้แล้วค่า

บ้านนี้คลอด1ต.ค ทั้งดิ้นทั้งเตะแม่เลยจ้าตอนนี้ เตะเก่งมากกเตะท้องแม่ทั้งวัน👼😍

แม่บ้านเป็นจะ แยกไมาออกเลยว่าลุกดิ้นหรือมีลมในท้อง 15สัปดาห์3วัน

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอนครรภ์28สัปดาห์นะคะคุนแม่ อย่ากังวลค่ะ

ดิ้นแรงมาก สงสัยอยากออกมาแล้ว 34+1 แล้ว กำหนดคลอด 27 ตุลา

บ้านนี้ดิ้นละค้ะตั้งแต่13วิคค้ะตอนนี้25แล้วค้ะ

ดิ้นแล้วค่ะ เวลาแม่เอามือลูบเค้าดิ้นเก่ง😊😊