ตั้งครรภ์

แม่ๆที่คลอดเดือนกรกฎา เริ่มเจ็บเตือนกันบ้างยังค่ะ

8 กรกฏา มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้วคะ ตื่นเต้น

29 กรกฏาเริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

6กค ไม่มีอาการรู้สึกคลอดเลยทำไงดีค่ะ

35+2เริ่มเจ็บเตืนแล้วจ้า กำหนดคลอด30จ้า

18 กค. ยังไม่การเจ็บเตือนเลยค่ะ

29 ก.ค. เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

19 กค. เจ็บเตือนถี่ขึ้นแล้วค่ะ

4y trước

เจ็บหน่วงๆตรงจิ้มิค่ะ จะไม่มีมูกหรือน้ำเดิน เจ็บจี้ดแต่ไม่ถี่ค่ะ

6 กค มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

29ก.คเริ่มเจ็บเตือนแล้วจ้า

26กรกฏาคม เจ็บเตือนบ่อยค่ะ