สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆที่คลอดลูกแล้ว เมื่อถึงเวลาคลอดลูก หมอที่ทำคลอดจะเป็นหมอคนเดียวกันกับที่ตรวจทุกเดือนไหมคะ หรือแล้วแต่เวรหมอในวันที่เราคลอด เราสามารถเลือกหมอทำคลอดได้ไหมคะ อยากได้หมอคนเดียวกับที่ตรวจทุกเดือนคะ

ถ้าฝากพิเศษก้อสามารถเลือกหมอได้ค่ะเลือกที่จะฝากพิเศษกับคนนั้นก้อจะเป็นคนทำคลอดให้ค่ะ