แผลแม่ๆบ้านอื่นหายดีรึยังคะ

แม่ๆที่คลอดน้องได้1-2เดือน​ แผลฝีเย็บหายดีรึยังค่ะ​ บ้านนี้คลอดน้องครบ1เดือนแล้ว​ ยังมีจี๊ดๆแผลอยู่เลยค่ะ​

บ้านนี้หายแล้วค่ะ1เดือน ตอนช่วงน้ำคาวปลาน้อยๆแม่เลิกใส่ผ้าอนามัยค่ะ เพราะรู้สึกว่ามันกัดแผลทำให้ยิ่งอักเสบ พอเลิกใส่หายไวเลยค่ะ

แผลเเม่มีเหมือนปมไหมบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้เจอปมไหมเครียดมากเลยค่ะ

2y trước

น่าจะปกตินะคะแม่​ ถ้าแผลไม่ไดอักเสบ​หรือว่ามีอาการเจ็บ