สอยถาม

แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ ใช้เวลานานมั้ยคะกว่าแผลจะหายปกติ บ้านนี้คลอดลูกได้16วัน เวลาลุกทำอะไรก็ยังมีเจ็บมีแสบแผลอยู่เลยค่ะ ใครๆก็บอกว่าต้องอยู่ไฟเราไม่ได้อยู่เลยค่ะ หมอนัดตรวจภายใน สิ้นเดือนตุลาค่ะ

แม่ไม่ลองซื้อสมุนไพรต้มอาบแบรนด์คุณยายมาลองใช้คะเห็นเขาว่าใช้ดีกันในเฟสมีขายนะคะไม่ต้องอยู่ไฟเลยแค่ต้องมีวินัยในการต้มน้ำอาบทุกวันแค่ช่วงตอนเย็นเองค่ะ แม่บ้านนี้ก็จะลองซื้อมาใช้ดูค่ะรอคลอดน้องกลางเดือนหน้าเดี๋ยวต้นเดือนหน้าจะสั่งมารอไว้เลยค่ะ 😊

5y trước

ขอบคุณจ้า

สักสองอาทิตย์ก็เริ่มดีขึ้นค่ะ แต่ยังไม่หายเลยซะทีเดียว ถึงเวลานัดตรวจภายในก็คงหายพอดีค่ะแม่ และไม่น่าจะเกี่ยวกับอยู่ไฟ เพราะบ้านนี้ก็ไม่ได้อยู่ไฟค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ