ทีม ม.ค68

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนมกรา รู้เพศน้องกันยังคะ ได้เพศอะไรกันบ้างเอ่ย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

กำหนดคลอด 17 ม.ค ค่า ได้ผู้ชายค่า น้องดิ้นเก่งมากก

4t trước

มีแบบเหม็นกลิ่นปลา กลิ่นไข่ต้มค่ะ แต่ไม่อ้วกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 มกราคม 68 /เพศชายคะ รู้เพศตั้งแต่3เดือน

ยังเลยค่ะหมอนัดเดือนหน้าไม่รู้น้องจะไห้เห็นมั้ย

13มกรา ยังไม่รู้เพศน้องเลยเพราะน้องไม่ยอมให้ดู555

กำหนดคลอด 31 มค.ลูกนอนคว่ำเลยยังไม่ทราบเพศเลยค่า

15ม.ค.68จ้า​ ยังไม่รู้เลยค่ะ​ ลุ้นให้เป็นผู้ชายจ้า

15 มกรา หมอบอกอาจจะได้ผู้ชายแต่ยังไม่ชัวร์ค่ะ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 08 มกราคม 68 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4t trước

บ้านนี้ 14 ม.ค. ผู้ชายค่าา

บ้านนี้ กำหนดคลอด13/01/68 เพศหญิง ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด31มค ยังไม่รุ้เพศเลยเหมือนกันค่ะ

4t trước

มีเพื่อนแล้ว 31/1