ทีม ม.ค68

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนมกรา รู้เพศน้องกันยังคะ ได้เพศอะไรกันบ้างเอ่ย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

จริงๆเรารู้ตอน 13 สัปดาห์ ตอนตรวจนีฟแล้วค่ะ แต่เราป่วย เลยต้องซาวด์ MFMทุกครั้งที่ไปพบหมอ รู้ตอน 17 สัปดาห์อีกทีค่ะ ☺ นอนให้ดูเลยค่ะ

กำหนดคลอด 4 ม.ค.68 หมอบอกว่านั่นไงพวงไข่ 555 นัองหนีบไว้ไม่เห็นจู๋จี้เลย ไปเดินรอบคลีนิค กลับมาซาวใหม่ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13ม.ค.68 ซาวด์ยังไม่เห็นเพศค่ะ น้องหลับเอามือเอาเท้าบังหมด 19ก.ย ลุ้นใหม่😆

5มกราคมน้องไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะหนีบขาไว้สนิทเลยหมอบอกน่าจะผู้หญิงค่ะต้องรอลุ้นอีกที

กำหนด 1 กพ.ค่ะแต่น่าจะแตกก่อน😅 ได้ลูกชายจ้า ทั้งโชว์ตอนอัลตร้าซาวน์ทั้งตรวจniptเลยครับ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 ม.ค 68 ไปซาวด์มาวันนี้ลุ้นให้เป็นผู้หญิง แต่ได้ลูกชายค่ะ 😘😘😘

คลอด28มกราค่ะ แต่ยังไม่รู้เพสน้องไม่ยอมไห้เห็นเลย 4เดือนแล้วค่ะ

3t trước

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ชายค่ะ

บ้านนี้กำหนด 8 มี.ค 68 ยังมองไม่เห็นเพศเลยค่ะ อาทิตย์หน้ารอลุ้นอีกทีค่าา☺️☺️

24ม.ค. คะแม่ รู้สึกเหมือนมีอะไรดุ๊กดิ๊กๆในท้อง แต่ไม่รู้ว่าคิดไปเองป่าว

รู้ตอนตรวจนีฟค่ะ 14 สัปดาห์ ได้ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด 22 มกราคม 👧