ทีม ม.ค68

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนมกรา รู้เพศน้องกันยังคะ ได้เพศอะไรกันบ้างเอ่ย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ทีม26ม.ค68 ค่ะ หมอนัดซาวน์29นี้ ลุ้นๆเพศน้องค๊าาา ☺️

4t trước

ทีมเดียวกันเลยค่ะเเม่ ลุ้นๆค๊า ใดๆคือขอให้น้องเเข็งเเรงๆ จะช.ญ. ได้หมดค๊า 🥰

ยังงับตอนนี้18สัปดาห์กำหนดคลอด มคเหมือนกันคะ

เพศชายค่ะ แล้วแม่รู้เพศยังค่ะ 8 ม.ค 68 ค่ะ

4t trước

อันนี้ท้องแรกค่ะ

3มกรา68 เพศญ ค่ะ น่าจะได้ย้ายทีม เพราะผ่าคลอด

กำหนดผ่า22ม.ค.ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยตื่นเต้นมาก

25 มกรา น้องไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะรอลุ้น28นี้🥲

กำหนด 26 มกราค่ะ ตอนนี้ 17 วีค ได้ผู้ชายค่ะ 😊

6เดือนคะ ได้ผู้ชาย😊 รู้ตอน4เดือน คลอด 6//01/68

กำหนดคลอด11มค.ค่า บ้านนี้20wได้ลูกสาวค่ะ

1 มกราคม 68 รู้เพศตั้งแต่18 w จ้า ได้ลูกสาว