ทีมเมษา2564

แม่ๆทีมเมษายนมีอาการยังไงบ้างคะ ปวดเตือนบ้างหรือยังคะ 37 วีค 4 วันค่ะ #15เมษายน2564

ทีมเมษา2564

36wพอดีค่ะ กำหนดเต็ม40w 26เมษา 64 แต่นัดผ่าคลอด16 เมษาไว้ค่ะ ภาวนาให้ถึงวันนัดผ่า ช่วงนี้นอนไม่ค่อนหลับเลย ปวดหลัง ท้องแข็งบ้างบางวัน

27เมษาเจ็บท้องทุกวัน บ้างครั้งเจ็บเหมือนประจำเดือนจะมา ปวดร้าวมาข้างหลัง แล้วก็หาย นอนอยู่ดีๆท้องแข็งเฉย 35w6dเอง กลัวคลอดก่อนกำหนด

4y trước

26เมษา ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ แข็งตั้งแต่31วีค ถ้าใน1ชม.แข็งไม่ถึง6ครั้งคือยังปกติค่ะ นอนเยอะๆค่ะ พยายามไม่ยืนนานๆ ประคองให้ถึง37วีคนะคะ 😊

7 เมษา ปวดเตือนมาเเล้ว 4-5 ครั้ง เเล้วก็เบา หายใจไม่ออกกลางคืนนอนไม่หลับเลย ขยับตัวก็รำบาก เจ็บไปหมด ปวดหลังด้วย เท้าก็บวม

4y trước

บ้านนี้คลอดเองจ้าาา มีเลือดออกมาเเล้วเเต่ปากมดลูกไปเปิด รอไปอีก

22เมษาค่ะ แต่แม่มีเจ็บเตือนมา4-5วันแล้ว แต่เจ็บไม่นาน1ชั่วโมงเจ็บ 2-3นาทีแช้วก็หายเป็นปกติ แม่อยากจะแตกแล้วค่ะ

37+2ปวดเตือนแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ยังปวดค่ะ ไปหาหมอ หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ ชั่วโมงนี้ยังไม่หายปวดเลยค่ะ

02 เมษายน ปวดหน่วงถี่เจ็บจี๊ดครั้งถึง2ครึ้งไม่ถี่ หัวจอปากมดลูกเเล้วรอเจ็บจิง ยากให้คลอดเเย่เเล้วจ้าา🥺

4y trước

ไม่ค่ะ

กำหนด 26 เมษายน ยังไม่มีเจ็บเตือน แต่เจ็บก้นกบ นอนพลิกตัวลำบาก กลางคืนนอนไม่หลับเลย ขอสัก 37 w

บ้านนี้กำหนด 13 เมษาค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย มือเท้าเริ่มบวมนิดหน่อย รู้สึกหน่วงๆค่ะ

กำหนดสองเมษาค่ะ ปวดเตือนสัปดาห์ที่39+2 ปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอให้ยาเร่งคลอด ตอนนี้น้องคลอดแล้ว

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ วันนี้ก็เพิ่งไปหาหมอมาค่ะ เปิด1เซนแล้วค่ะ❤❤❤

15 เมษา เหมือนกันเลยค่ะ มีปวดเตือนบ้าง ล่าสุดมีมูกใสแต่ก็ยังเงียบอยู่สังเกตอาการทุกวันค่ะ