ทีมเมษา2564

แม่ๆทีมเมษายนมีอาการยังไงบ้างคะ ปวดเตือนบ้างหรือยังคะ 37 วีค 4 วันค่ะ #15เมษายน2564

ทีมเมษา2564

วันนี้ท้องแข็งบ่อย เวียนหัว ปวดหลัง แม่เลยไปหาหมอค่ะ หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะ❤❤❤

ี10 เม.ย ค่ะ แต่อาการเจ็บเตือนมา 2-3 วันแล้วค่ะ นอนยาก พลิกตัวลำบาก ปวดไปหมด

4y trước

บ้านนี้ 6 เมษา เจ็บเตือนมา2-3แล้วเหมือนคะอึดอัดมากพลิกตัวแต่ละทีลำบากมาก

บ้านนี้ 15 เมษาค่ะ 37+6 ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ อยากแตกแล้ว😊

น้องดิ้นปกติไม่ค่ะ บ้านนี้38วีคน้องดิ้นน้อยมากแทบจะไม่รู้สึกเลยค่ะ

4y trước

ดิ้นปกตินะคะ วันนี้ไปหาหมอมาแล้ว เปิด1เซนแล้วค่ะ😍😍😍

17เมษาค่ะ ปวดเตือนบ่อยมาก ปวดก้นกบกับหว่างขาแบบสุดๆเลยจ้า😵😵

นัดผ่า 9 เมษาค่า ปวดจิมิมาก พลิกตัวลำบาก ยืนนานๆไม่ไหวแล้วค่ะ

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ เจ็บท้องเตือนมาสองสามวันเเร้วปวด จิมิมากเหมือนกันปวดราวถึงขาเลยค่ะ

บ้านนี้9เมษาค่ะ ปวดหน่วงมดลูกปวดก้นกบปวดหน้าขา 38+4ค่ะตอนนี้

4เมษาค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซน หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกพรุ่งนี้ค่ะ

4y trước

4เมษา เหมือนกัน แต่ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

กำหนด17เมษา ตอนนี้ขาและเท้าบวม ปวดข้อตรงขาหนีบมากเลยค่ะ

14เมษา ท้องแข็ง ดิ้นเก่ง ปวดหลังมาก อยากแตกแล้วว