แม่ๆทีมเมษามีอาการยังไงกับบ้างคะ

แม่ๆทีมเมษามีอาการเจ็บหัวเหน่าท้องแข็งบ่อยกันไหมคะ.. แม่บ้านนี้เจ็บมาก(ท้อง2จ้า)​😭😭

ท้องแข็งบ่อย​ แอบกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด​ กำหนดผ่า​ 30​ เมษา​ น้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์​ด้วย​ ถีบทีขึ้นเห็นมือเห็นเท้าเลย​ 🤣🤣

4y trước

บ้านนี้ก้อดิ้นเก่งมากค่ะ😍ท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน

มีแค่อาการเจ็บหลังร้าวลงสะโพกค่ะ ท้อง2