น้ำหนักขึ้นกี่โลทีมเมษา66

แม่ๆทีมเมษาน้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วคะ บ้านนี้16โลค่ะแอบนอยมีแต่คนทักว่าตัวใหญ่

ล่าสุดไปหาหมอ34+3 น้ำหนัก74โลค่ะ ก่อนท้อง63โลค่ะ ซาวด์ล่าสุด34+3น้องหนัก2152ไม่รู้ตอนนี้36+1น้ำหนักแม่กับน้องจะเท่าไหร่แล้วค่ะ มือเท้าบวมแล้วด้วยค่ะ

บ้านนี้ ไปหาหมอตอน31+5 วีคน้ำหนักขึ้น13 โลจาก52ตอนนี้63ตรวจเบาหวาน2รอบผ่าน น้ำหนักลูกอยู่ที่1,877 จ้า ไม่รู้จะขึ้นอีกเท่าไหร่ก่าจะคลอด🤣

10 โลค่ะ ก่อนท้องก็ตัวใหญ่อยู่แล้วด้วย ของเรา ตอนนี้33 สัปดาห์กว่าจะคลอดน่าจะขึ้นอีกหลายโล แม่คือการเสียสละ ❤️

เรา10โล เป็นคนอ้วนง่ายตัวใหญ่ก่อนท้องหนัก63 ไม่กล้าออกไปไหนเลยมีแต่คนทักว่าอ้วนจัง ไม่มีความมั่นใจเลย

2y trước

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ก่อนท้อง44 ตอนนี้60ค่ะไม่มั่นใจเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 20 โล คนเเถวบ้านชอบว่าเราว่า อ้วน หมู บวม จิตตกมากเลย เเต่ก็ไม่เเคร์ เพื่อเจ้าตัวเล็กจ้า

16 โลเหมือนกันค่ะ😂🤣อันนี้นํ้าหนักรวมตอน 32+4สัปดา รอชั่งอีกทีตอนหมอนัด ตอนอายุครรภ์ 35+4 ตอนนี้ 34+1

2y trước

พอกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้33+2

32วีกแล้วค่ะ ขึ้นมา15โล แม่เป็นคนตัวเล็กก่อนท้อง ตอนนี้แทบเดินไม่ไหว😂แต่ไม่มีภาวะเบาหวานน่ะ

2y trước

บ้านนี้33วีคค่ะ 16โล ไม่มีภาวะเบาหวานเหมือนกันค่ะ ตอนนี้แทบจะกลิ้งแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด5เมษา ตอนนี้35w+4d น้ำหนักแม่ขึ้นมา8โลค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ🥰

บ้านนี้ 35 วีคขึ้นมา 7 โลค่ะ แต่เราเป็นคนตัวใหญ่ ถ้าขึ้นเยอะกว่านี้คงอ้วนมาก 🤣🤣

บ้านนี้ขึ้น13ค่ะตอนนี้35วีคคกับ5วันค่ะ อยากเห็นตัวเล็กแย่แล้วค่ะทีม เมษา66ค่ะ