สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆทีมเมษาซักเสื้อผ้าลูกกันตอนกี่วีคค่ะตอนนี้บ้านนี้34วีคยังไม่กล้าซักเลยค่ะกลัวซักไวไป แม่ๆบ้านอื่นว่ายังไงกันคะ #ทีมเมษา #ขออนุญาตค่ะ #ซักเสื้อผ้ารอแล้วน้ะเบบี้

ซักตอน29w ค่ะใส่เครื่องซักสามีตากและรีดเองพับใส่ถุงปลอดเชื้อ ซักใกล้คลอดไม่ไหวเดินไปเดินมาเหนื่อยค่ะก้มๆเงยๆอีก อีกอย่างเราคลอดธรรมชาติต้องเตรียมของไว้ก่อนไม่รู้น้องจะออกเวลาไหนเดาไม่ได้ค่ะ

เค้าซักตอน 37w ค่ะ ถ้าซักไวเก็บใส่ถุงซิปล็อคก็ได้ค่ะแม่ อายุครรภ์เยอะจะซักไม่ไหวเอาค่ะ