กำหนด17สิงหา ยังเงียบกริบอยู่เลย

แม่ๆทีมสิงหาแตกกันไปบ้างยังเอ๋ย ขอเสียงหน่อย #หาเพื่อนหน่อยใครยังไม่คลอดบ้าง เหลืออีกแค่4วันเอง แต่แม่เดินโยกเยกเเล้ว

17สิงหาเหมือนกันค่ะน้องยังเงียบอยู่เลย พรุ่งนี้หมอนัดประเมินการคลอดเเล้ว อิเเม่บวมไม่ไหวอึดอัดมากทำอะไรก็ลำบาก อยากเเตกเต็มที่เเล้ว😂

กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรนอกจาก ท้องปั้นแข็ง ปวดหน่วงๆๆตรงหว่างขา

17 สิงหาเหมือนกันค่ะ น้องเงียบมาก ไม่มีวี่แววเลย แอบกลัวว่าจะได้ผ่าหรือเร่งคลอด

16 สิงหา เงียบกริบเลยค่ะบ้านนี้ ยังไม่มีอาการเตือนเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ยังเงียบกริบเหมือนกันเลยคะ

2y trước

ผ่าคลอดเมื่อคืนจ้า

บ้านนี้ครบกำหนดคบอดเมื่อวาน ค่ะ ยังไม่คลอดเลย

ทางนี้ค่ะ ครบกำหนดวันนี้ แต่ยังเงียบกริบเลย อิอิ

2y trước

สู้นะคะแม่ วันนี้มีเริ่มเจ็บแล้ว

กำหนด18สิงหาจ้า ยังเงียบๆอยู่เลย เเม่พร้อมมากก

2y trước

ขอให้คลอดเร็วนี้นะค่ะ คลอดง่ายๆนะแม่สู้ๆค่ะ

17สิงหาเหมือนกันยังเงียบอยู่เลยท้องก็ไม่ลด

กำหนด16ส.ค.เงียบกริบเลยค่ะมีแค่เจ็บหน่วงนิดๆ