5เดือน ทีมสิงหา

แม่ๆทีมสิงหาท้องเริ่มใหญ่กันหรือยังค่ะ🥰 #ท้องแรก #ทีมสิงหา #20w6d #ท้องแรกคะ

5เดือน ทีมสิงหา

เพิ่งรู้สึกว่าใหญ่มากๆ วีคนี้นี่แหละค่ะ

17+3 /27สิงหาค่ะ ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ😂

5เดือนเหมือนกันค่ะแต่กำหนด กรกฎาคม

ท้องผู้ชายไหมค่ะ ท้องเหมือนเราเป๊ะเลย

4y trước

งื้อ 🥺 อยากได้ปู้หญิงง 😍

สิงหาเหมือนกันคะ แม่ได้หญิง หรือชาย คะ

18w ทีมสิงหาจ้า ท้องเริ่มออกแล้ว

20+4เหมือนกันค่ะ คลอด5สิงหาคม​ ลูกชาย😁

5สิงหาเหมือนกัน น้องดิ้นบ้างแล้วยังคะ

4y trước

ดิ้นแล้วค่ะ🥰🥰

บ้านนี้7สิงหาจ้าออกแล้วดิ้นดีด้วยน้า

19+1. /15สิงหาคะ. ท้องออกนิดเดียวคะ😂