..

แม่ๆทีมมีนารู้สึกว่านานมั้ย แม่บ้านนี้รู้สึกว่านานมาก ยิ่งช่วงใกล้ถึงกำหนดยิ่งรู้สึกว่านานมากทำไมลูกไม่ออกสักที นับวันรอแล้วรออีกเห้อ?

17มีนา อยากเห้นหน้าใจจะขาด เวลาก้อเดินช้าเหลือเกินรู้สึกว่าน๊านนนานน555

5y trước

55556ยิ่งใกล้ยิ่งนานเวลายืดเยื้อ