..

แม่ๆทีมมีนารู้สึกว่านานมั้ย แม่บ้านนี้รู้สึกว่านานมาก ยิ่งช่วงใกล้ถึงกำหนดยิ่งรู้สึกว่านานมากทำไมลูกไม่ออกสักที นับวันรอแล้วรออีกเห้อ?

16 มีนา เมื่อวานกับวันนี้มีมูกปนเลือดออกมาเจ็บท้องน้อยท้องไม่ปั้น ไปหาหมอมาหมอบอกเป็นเลือดเก่า เเต่ทำไมเเม่เจ็บท้องตั้งเเต่เมื่อวานวันนี้ก้อยังไม่หายเเบบนี้เราเรียกเจ็บเตือนไหมค่ะ

4y trước

ไม่ทราบเหมือนกันอะค่ะแม่ หนูก็ท้องแรก ไปหาหมอหมอยังบอกพูดไม่รู้เรื่องเลยค่ะ

คิดว่านานค่ะ😂😂ขนาดท้องสองแม่ก็ยังตื่นเต้นอยู่ เห็นของลูกที่เตรียมไว้มันน่ารักไปหมด😍 ทั้งที่รู้ว่าตอนคลอดต้องเจ็บต้องเจออะไรบ้างแม่ก็อยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ จนเพื่อนถามหลายรอบเลยค่ะ😂

มันนานมากกกก นี่นับวันรอเลย อยากกอด อยากอุ้ม อยากให้นม อยากพาไปเที่ยว อยากพาไปถ่ายรูป อยากให้ใส่ชุดสวยๆ ถึงเวลานั้นจะเบ่งให้สุดแรงเลย อยากเห็นหน้าแล้ว

4y trước

ใช่ค่ะ เราอยากเล่นกับลูกแล้ว เล่นกับพ่อสองคนเบื่อแล้ว อยากมีคนมาสนับสนุนขบวนการด้วย

แม่กำหนด 10 มีนา. แต่หมอบอกคลอดก่อนแน่. แต่แม่อยากทำงานให้ครบเดือน. จึงยังไม่อยากให้ออกจะกลับไปคลอดที่บ้าน. แต่ตอนนี้ปวดอึบ่อยมาก ตั้งอต่เมื่อวาน

จริงค่ะ บ้านนี้กำหนด16มีนารู้สึกว่านานจังอยากคลอดแล้วอยากเห็นหน้าลูกแล้วนับวันรอดูเหมือนยิ่งนาน🤣🤣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพูดกับลูกทุกวันถามเขาว่าเมื่อไรจะออกมาเจอพ่อกับแม่รู้สึกว่านานมาก

4y trước

ใช่ค่ะ บ่นทุกวันเมื่อไหร่จะออกแม่อึดอัดอยากเห็นหน้าแล้ว555

บ้านนี้นานกว่าค้ะกว่าจะคลอดตั้งเดือนก. ย. นู่น อยากเห็นหน้าอยากรู้เพศลูกแล้วค้ะ😁

4y trước

จ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้หมอนัดผ่าเดือนมีนาคมกว่าจะสิ้นเดือนกุมภาพันธ์อิเเม่รอใจจะขาดเลยค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ😂อยากเห็นหน้าใจจะขาด

ใช่ค่ะแม่ยิ่งพอใกล้คลอด ยิ่งรู้สึกว่านาน 😄ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูก

17มีนา อยากเห้นหน้าใจจะขาด เวลาก้อเดินช้าเหลือเกินรู้สึกว่าน๊านนนานน555

4y trước

55556ยิ่งใกล้ยิ่งนานเวลายืดเยื้อ