ให้ลูกดูดเต้าา

แม่ๆทีมมิถุนายนเป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้ให้ลูกดูดเต้า นานเป็นชม วางก็ร้องไม่รู้อิ่มไหม ทั้งวันแถบไม่ได้ทำอย่างอื่นเลยคะ แม่ๆให้ลูกดูดเต้านานกันไหมคะ

1 Trả lời

เราว่าติดเต้ามากเลย ส่วนตัวให้แค่ 10-20นาที อิ่มแล้วจบ เลย ไม่เคยงอแง เลี้ยงง่าย😊

1y trước

ขอบคุณนะคะ😍