แตกกันล่ะยัง 🤗

แม่ๆทีมพฤศจิกายนไปถึงไหนกันบ้างแล้วค้า บ้านนี้กำหนด 20 พฤศจิกายน ตอนนี้อยู่ห้องรอคลอดแล้วจ้า ✌️✌️ น้องคงเบื่อโลกในท้องแม่ เลยรีบออกมาดูโลกภายนอก 😂

บ้านนี้แม่มานอนรอคลอดพรุ่งนี้เช้าคะ ตื่นเต้นมากกกกกก กลัวมากกกก 😭

4y trước

สู้ๆน่ะค่ะแม่ ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ