แตกกันล่ะยัง 🤗

แม่ๆทีมพฤศจิกายนไปถึงไหนกันบ้างแล้วค้า บ้านนี้กำหนด 20 พฤศจิกายน ตอนนี้อยู่ห้องรอคลอดแล้วจ้า ✌️✌️ น้องคงเบื่อโลกในท้องแม่ เลยรีบออกมาดูโลกภายนอก 😂

เราไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนด18พย.นี้อ่ะค่ะ ไม่ปวด ไม่บวม ปกติมากๆๆๆที่สุด ยังไม่พร้อมจะเจ็บแต่ก็อยากเห็นลูกแล้ว ปล.หมอบอกคลอดธรรมชาติ​ได้ค่ะ กลัวมากกกกเยยย

4y trước

ท้องแรกแม่บ้านนี้ก็กลัวมากเหมือนกันคะ

กำหนด20พย. ตอนนี้หมอประเมินปากมดลูกเปิด2เซน ท้องแข็งถี่ทุก5-10นาที ปวดหน่วง ปวดเอว อยากแตกแล้วค่ะ😘😘😘

กำหนด 14 พย ค่าา วันนี้หมอนัด ตรวจปากมดลูก เปิด 2 เซนแล้ว รอดูคืนนี้ค่ะ ตื่นเต้น #ท้องสองค่าา 🥰💕

4y trước

สู้นะค่าา 💕

สู้ๆจ้าแม่ เรากำหนด 6 พ.ย แต่น้องแตกเมื่อ วันที่26 ตุลาก่อนเเล้วจ้า แม่ผ่านะ แม่ไม่อยากรอนาน 😅

บ้านนี้ 29 พ.ย. เริ่มปวดเตือนแล้ว ท้องแข็งท้องปั้นบ่อยด้วยค่ะ เท้าก็บวม อึดอัดมากเลยค่ะ😆

25 พ.ย. ก็ยังอยากให้ดิ้นดุ๊กดิ๊กมากกว่าร้องไห้ข้างนอก รอให้ถึงวันที่กำหนดไหวอยู่ 🥰😂

บ้านนี้17พย.จ้า ยังเงียบยุเลย แต่ปวดหน่วงๆปวดหลังมาก อยากเจอหน้าแล้ว😊😊

13/11 ยังไม่มีท่าทีจะเบื่อโลกในท้องเลย ยังดิ้นดุ๊กดิ๊กๆๆในท้องยู่เลยคะ

กำหนด 6พย ท้องแข็งบ่อย อย่างอื่นก็ไม่มีอาการอะไรเรยคะอยากแตกแร้ว😅

บ้านนี้แม่มานอนรอคลอดพรุ่งนี้เช้าคะ ตื่นเต้นมากกกกกก กลัวมากกกก 😭

4y trước

สู้ๆน่ะค่ะแม่ ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ