ลุ้นเพศลูก

แม่ๆทีมพฤศจิกายนได้ลูกสาวหรือลูกชายกันบ้างค่ะ บ้านนี้ลุ้นสิ้นเดือนค่ะ

ลุ้นเพศลูก

เดือนพฤจิเช่นกันค่ะ รอรุ่นเพศเดือนหน้า ดีที่เดือนนี้จู๋ยังไม่โผล่🥰 ลุ้นจ้า

กำหนด7พ.ย เพิ่งซาวด์รอบ2ไปเมื่อวันที่17ค่ะ หมอยังไม่บอกเพศเลยค่ะได้แต่ลุ้น☺️

กำหนด 5 พฤศจิกายน 16w6d ได้ผู้ชายจร้าาา กลัวแม่เห็นไม่ชัด กางขาให้แม่เลยจร้า😁😁😁

ลุ้นเพศเดือนหน้าเหมือนกันค่า แอบตื่นเต้นๆๆๆ บ้านนี้ 14 สัปดาห์ 5 วันแล้ว

9 พฤศจิกายน ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจ้า รอสิ้นเดือนนี้ คุณหมอนัดอีกอรอบ ☺️☺️

15wจ้า หมอไม่ซาวด์ให้ ต้องรอ20wหรือ5เดือนก่อน หมอให้ไปตรวจคัดกรองดาวน์ก่อน 🥺🥺

บ้านนี้หมอขอ20w.ค่ะ​ จะได้ชัวร์​ๆเลย​ ลุ้นอยู่ค่ะ​ ตอนนี้16w.เหลืออีก1เดือน

ซาวมาเมื่อวาน จู๋โผล่ชัดเจนเลยค่ะ ชุดเจ้าหญิงอิแม่ฝันสลายในพริบตา

3y trước

16วีคค่ะ

บ้านนี่ 16W+5 กำหนดคลอดเดือน 3 พ.ย เดือนหน้าซาวเพศค่ะ อยากรู้เพศมากๆค่ะ

7 พ.ย. ลุ้นเพศเดือนหน้า หมอบอกน้องอ้าขานะ ไม่มีอะไรโผล่ ลุ้นผู้หญิง