ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆทีมพฤศจิกายนแตกกันหมดหรือยังคะ บ้านนี้39w. แล้วน้องยังนิ่งไม่ยอมออกเลยแม่อึดอัด+เจ็บร้าวเวลาน้องดิ้นมากจ้า #ลูกคนแรกค่ะ #ทีมลูกสาวค่ะ

ทีมพฤศจิกายน

แตกแร้วค่ะ. กำหนด26 กำหนดผ่า18 ได้ผ่าจริง 11. 38วีก. แข็งแรงดีค่ะ. หนัก3630ค่ะ