ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆทีมพฤศจิกายนแตกกันหมดหรือยังคะ บ้านนี้39w. แล้วน้องยังนิ่งไม่ยอมออกเลยแม่อึดอัด+เจ็บร้าวเวลาน้องดิ้นมากจ้า #ลูกคนแรกค่ะ #ทีมลูกสาวค่ะ

ทีมพฤศจิกายน

39+1จ้ากำหนด18ปากมดลูกเปิด1เซนครึ่งตั้งแต่วันที่7ตอนนี้ยังเงียบยุเลยจ้าเนื่องด้วยแม่เป็นคนช่องคลอดหนาอีกอีก6วันหมอนัดคงต้องมีการกระตุ้นแล้วจ้า

ทีม พ.ย. ค่ะ 38w5d กำหนดคลอดเสาร์หน้าแล้ว อึดอัดมากค่ะ ปวดร้าวไปหมดทำอะไรไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ ลุ้นอยู่ทุกวันว่าจะคลอดวันไหน

38+5 ท้องแข็งเริ่มบ่อย มีเจ็บเตือนให้ตื่นเต้นทุกวัน แต่ไม่เจ็บจริงสักที ตื่นเต้นจนชินแล้วค่ะ น้องแกล้ง😆

4y trước

38+6 เจ็บช่องคลอดหลายวันแล้ว อาการใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยตอบด้วยน่ะค่ะ

กำหนด 29ค่ะ ตอนนี้ แม่บ้านนี้กรดไหลย้อนทุกวันเลยค่ะ เหนื่อยมากเลยตั้งใจจะผ่าแต่หมออยากให้คลอดเอง

4y trước

วันเดียวกันเลยคร้า

39เหมือนกันค่ะยังเงียบหมอนัดอาทิตย์หน้าน่าจะได้เร่งตลอดค่ะกำหนดคลอด16พยทีมลูกชายค่ะ

กำหนดคลอด10พ.ยแต่แตก29ต.ค ท้องเล็กแม่เเอบกังวลเรื่องนน.ลูกแต่ออกมาเกินคาด3165

4y trước

น่าชังจังเลยลูก

บ้านนี้ 37+5 น้องดิ้นเก่ง ขยันแกว่งเท้าไปมา ขยับทีแม่ร้าวลงหัวหน่าวเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11/11คนที่สามยังเงียบมากเลยจ้ายังไม่ออกเลยค่ะ👶👶

39+3ค่ะ ลูกคนแรก โดนกระตุ้นคลอดแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ #ทีมลูกสาวค่าาา

แตกแร้วค่ะ. กำหนด26 กำหนดผ่า18 ได้ผ่าจริง 11. 38วีก. แข็งแรงดีค่ะ. หนัก3630ค่ะ