ทีมพ.ย35+5week

แม่ๆทีมพ.ยมีแตกกันบ้างหรือยังคะบ้านนี้ใกล้แล้วค่ะน้องกลับหัวแล้วไม่น่าจะเกินสิ้นเดือนนี้

ทีมพ.ย35+5week

บ้านนี้38วีคจ้า ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้ 35+6 มีเจ็บเตือนบ้างแล้วจ้า

บ้านนี้36+3w กลับหัวแล้วเหมือนกันคะ

บ้านนี้37Wแล้วค่ะยังเงียบยุเลยค่ะ

39+1 เพิ่งแตกไปสดๆค่ะ กำหนด3พย.

37+5 มีเจ็บท้องเตือนทั้งวันเลย

บ้านนี้38 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

37+4 เริ่มเจ็บท้องน้อยแล้วจ้ะ

35w5d กลัวหัวแล้วเหมือนกันค่า

39+2wใกล้แล้วเหมือนกันจ้าแม่