ทีมพ.ย35+5week

แม่ๆทีมพ.ยมีแตกกันบ้างหรือยังคะบ้านนี้ใกล้แล้วค่ะน้องกลับหัวแล้วไม่น่าจะเกินสิ้นเดือนนี้

ทีมพ.ย35+5week

38wกำหนดคลอด10พ.ย.ยังเงียบยุเลยค่ะอยากแตกเหมือนกันอยากเห็นหน้า

บ้านนี้37วีคละค่ะ รอแตกเหมือนกันจ้า คลอดง่ายๆน่ะค่ะคุณแม่

บ้านนี้35+3 น้องกลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ รอลุ้นอยู่เหมือนกัน😁😁

35+5 น้องกลับหัวแล้ว แต่ตอนนี้ 38+4 น้องยังไม่อยากออกเลยค่ะ

37+6ค่ะ บ้านนี้ก็กลับหัวแล้ว พร้อมมากๆเลยค่ะ หายใจลำบากมาก

35+6 กำหนด2ธันวา แต่ท้องลงเยอะมากและก้น้องกับหัวแร้ววค่ะ

37+3ยังไมมีอาการเจ็บเลยจ้า มีแต่หน่วงๆกับปวดหลังมากค่ะ

37+2w น้องกลับหัวนานแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่าาา😅

5 พ.ย.หมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วแต่ก็ยังไม่แตกค่ะ😊😊

น้องกลับหัวตั้งแต่33wตอนนี้38+แล้วยังเฉยๆอยู่เลยค่ะ