แม่ทีมพฤษาคม

แม่ๆทีมพ.ค.คนไหนคลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้38wแล้วเงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลย🥹

38+5แล้วค่ะอยากให้ออกไม่ไหวแล้ว แต่ไม่มีอาการไรเลย

บ้านนี้หมอนัด17พ.คแต่น้องคลอดตั้งแต่26เมษาได้37w

บ้านนี้38+3เจ็บเตือนเเล้วค่ะ หน่วงมาก ท้อง3💙

บ้านนี้กำหนดวันที่2ค่ะ แต่เงียบกริบเลย

40wเงียบกริ๊บจ้า หมอนัดเร่งคลอดวันที่3

39+1โดนกระตุ้นไป2รอบยังเงียบอยู่เลยค่ะ

36แล้วคะ เงียบเหมือนกัน ดิ้นดีมากเลย

บ้านนี้37+5 รู้สึกมีอาการปวดหลัง

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ38+1

บ้านนี้ 40+1 แล้วคะ เงียบกริบ 🤣