แม่ๆทีมตุลาคม

แม่ๆทีมตุลาเตรียมของน้องกันครบรึยังค่ะ บ้านนี้ยังลีลาอยู่เลย แม่ๆเตรียมเยอะกันไหมแนะนำได้ค่ะส่วนตัวพึ่งท้องแรกไม่รู้ว่าอะไรจะได้ใช้เยอะใช้น้อย😂

ค่อยๆซื้อเตรียมเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้จิ้มออนไลน์ไว้ตอนจะกดสั่งเห็นราคาแล้วจึ้งไปเลยค่ะ🤣

2y trước

จริงๆค่ะแม่แอบกดใส่ตะกร้าไว้เพียบแอบตกใจราคา😂

บ้านนี้คลอดตุลาเหมือนกันค่ะแต่ผู้ใหญ่คนเถ้าคนแก่เขาถือเขาให้ซื้อตอนที่ลูกคลอดค่ะ

2y trước

ต้องแอบซื้อบางนะค่ะ บางทีเราไม่รุ้ว่าเราจะออกตอนไหน จะซื้อไม่ทัน อย่างผ้าและเสื้อผ้าจะให้ใสเลยก้อไม่ดี เนื้อผ้าแข็งลูกอาจจะแพ้ก้อได้ค่ะ บ้านนี้ก้อถือนะค่ะ แต่แม่บ้านนี้ย้อนค่ะ ถ้าถึงเวลาจริงใครจะมานั่งเตรียมซักให้ เค้าก้อว่าเรานะค่ะ มีอยู่แล้วแหละ หลานทั้งคน เราเลยบอกว่า อย่างคลอดพรุ่งนี้ ไปซื้อของมาให้จะซักให้เลยไหม ภ้าซักไม่ทันซักไม่ได้ ก้ออย่าขัด ให้เป็นความเชื่อของคนแต่ก่อนก้อพอ อันไหนเชื้อได้เราก้อเชื่อ อันไหนมันพ้นยุกมาแล้วก้อปล่อยๆวางบ้าง 😁😁😁😁😁

เตรียมครบแล้วค้าา แนะนำเสื้อผูกแรกเกิดไม่ต้องมีเยอะนะคะน้องโตไว ซื้อเผื่อไซร์

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมจร้า คุณพ่อน้องเค้าบอกเดือนหน้าจะพาไปซื้อ

2y trước

เหมือนกันค่ะ ซื้อมาคงต้องซักเตรียมหิ้วเลยกลัวแอบแตกก่อนตุลา😂

บ้านนี้ 29+6 เตรียมของน้องครบแล้วเหลือของแม่อย่างเดียวคะ🥰🥰

2y trước

32 week แล้ว แม่ว่าจะเริ่มเตรียมแล้วค่ะ 🥰

ยังเตรียมไม่ครบเหมือนกันค่ะแม่ 😅 ทยอยซื้อไปเรื่อยๆค่ะ

2y trước

บ้านนี้ตื่นเต้นไม่รู้จะเริ่มทยอยซื้ออะไรก่อนดีเลยแม่😂

ครบแล้วค่ะแม่ ทยอยตั้งแต่ 5 เดือน อาศัยเอฟเอาค่ะ

2y trước

แม่เคยคิดจะซื้อทีเดียวเหมือนกันค่ะ แต่ขัดใจ ของใช้แต่ละอย่างราคาแรงๆ ทั้งนั้นเลย เลยทยอยซื้อเอาค่ะ สรุปเกินงบอยู่ดี 🤣🤣

ไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ที่บ้านถือมากเลยไม่ขัดใจ 😅

2y trước

ทางนี้ไม่ถือเท่าไรรอแต่งบประมาณจากพ่อน้องเขาจะพาไปซื้อทีเดียว 😂

ยังไม่ครบเลยค่ะแต่ก็จัดเตรียมบ้างแล้วค่ะ

2y trước

ทางนี้ก็เริ่มดูๆไว้แล้วค่ะ จะไปเดินซื้ออีกทีสิ้นเดือนนี้😁

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ😅

2y trước

คลอดง่ายๆ ตัวเล็กแข็งแรงๆนะค่ะแม่😻