แม่ๆทีมตุลาคม

แม่ๆทีมตุลาเตรียมของน้องกันครบรึยังค่ะ บ้านนี้ยังลีลาอยู่เลย แม่ๆเตรียมเยอะกันไหมแนะนำได้ค่ะส่วนตัวพึ่งท้องแรกไม่รู้ว่าอะไรจะได้ใช้เยอะใช้น้อย😂

ยังเตรียมไม่ครบเลย เหลืออีกเยอะเลย

2y trước

ทางนี้ก็เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เริ่มดูๆของที่จำเป็นจริงๆก่อน

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

2y trước

จ้า ยายบอกว่าอย่าซื้อเสื้อผ้าเยอะ เพราะเด็กจะโตเร็วขึ้น

#ตุลาค่ะ ของครบแล้วจ้า🥰🥰

2y trước

คุณแม่พร้อมมาก คลอดง่ายๆนะค่ะ🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

บ้านนี้รอแต่ซักจ้า

2y trước

แม่ซื้อเยอะไหมค่ะ แนะนำเป็นแนวทางได้นะค่ะ

ใกล้ครบเเล้วงับ😂

2y trước

เยอะเลยค่ะเเม่ บอกไม่ถูก555555