แม่ๆทีมตุลาคม

แม่ๆทีมตุลาคมได้กี่วีคกันแล้วค่ะ บ้านนี้ได้36วีค กำหนดคลอด12ตุลานี้ แต่อยากย้ายมาเป็นทีมกันยาจังเลย🥹🥹#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ไม่รู้จะถึงไม เพราะช่วงนี้ปวดๆหน่วงๆท้องมาก มีมูกใสๆนิดๆ หมอบอกขออีก1สัปดาห์ถึงจะให้คลอดได้ เพราะกลัวเด็กไม่แข็งแรง

3d trước

ตอนนี้น้องน้ำหนัก2,600แล้ว หมอให้หยุดบำรุงแล้วกลัวคลอดไม่ไหว

7ตุลาคะแต่น่าจะเป็นทีมกันยาเพราะต้องผ่า ผ่าก่อน2อาทิตย์ รอบหน้าคุณหมอจะซาวด์ดูน้องว่าสมบูรณ์ครบปกติไหมแล้วให้เลือกวัน ดีใจสุดๆคะตื่นเต้นด้วย

3d trước

อ่อคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

25ตุลาค่ะ แต่ตอนนี้คือเดินแทบจะไม่ไหวแล้ว ท้องปั่นบ่อย ปวดไปไปหมด ค่ะ จะนั่ง จะนอน จะลุก แต่ละทีก็ลำบาก ยังติดว่าจะพ้นเดือนนี้ใหม

3d trước

บ้านนี่25ตุลาคือกันคะ เวลาเดินคือทรมารมาก ท้องปั้นบ่อย กว่าจะลุกกว่าจะนอนไดคือลำบากมากคะ

36วีค กำหนด12ตุลา เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ขาบวมเท้าบวมมาก ปวดหน่วงท้องน้อยเจ็บจิ๊มิ ปวดหลังและก้นกบมากค่ะ กลัวจะออกก่อนกำหนดมากค่ะ

14h trước

อ่อค่ะ แรกๆบ้านนี้ก็ท้องเสีย+ปวดหลัง+ปวดก้นกบค่ะ

รู้สึกเสียวท้องเสียวๆก้นไปหมดเลยค่ะ บางทีก้อแปล๊บๆอยากจะเบ่งๆยังไงไม่รู้ไม่แต่ไม่ได้ปวดนะคะ รึน้องจะมาแล้วค่ะ

4d trước

35w4วันค่ะ แม่บ้านนี้คลอดเอง กังวลท้องนี้กลัวขึ้นเขียงจัง

กำหนด 4ตุลาค่ะ อยากให้ออกแล้วแต่ไม่มีวี่แววเลยค่ะกระดูกหลวมไปหมดพลิกตัวทีเหมือนหลุดทีละชิ้นๆปวดทั้งตัวเลยค่ะ🥲

3d trước

เหมือนกันเลยคะปวดไปหมดทุกตรง อยากคลอดแล้วว

บ้านนี้กำหนดคลอด2ตุลาค่ะแต่ไม่รู้จะถึงรึป่าวท้องต่ำมาก+แขนขาบวมแต่มูกใสของบ้านนี้ออกมาตั้งแต่ตอน33wแล้วค่ะ

8ตุลาแต่ไม่รู้จะอยู่ถึงมั้ยเพราะท้องต่ำมากปวดท้องเตือนบ่อยและมีมูกออกมาแล้ว

4d trước

เราก็ 8 ตุลา แต่คิดว่าน่าจะไม่พ้นกันยาค่ะ

วันเดี่ยวกันเลยแต่ตอนนี้ขาบวมปวดหน่วงท้องตกขาวเดินแทบไม่ไหวแล้ววปวดหัวปวดหลัง

4d trước

อยากย้ายละอยากเหนตัวเล็กละ

ย้ายมากันยาแล้วค่ะ หมอบอกน่าจะคลอดเดือนนี้ค่ะ ท้องลงมากแล้ว รอดูอาการอยู่ค่ะ

4d trước

37+4วีค แล้วจ้าา