แม่ๆทีมตุลาคม

แม่ๆทีมตุลาคมได้กี่วีคกันแล้วค่ะ บ้านนี้ได้36วีค กำหนดคลอด12ตุลานี้ แต่อยากย้ายมาเป็นทีมกันยาจังเลย🥹🥹#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ 37+3 กำหนดคลอด 3 ตุลา ค่ะ มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วแม่อยากให้คลอดเต็มทีแล้ว

5d trước

ตัวเล็กอยากออกมาแล้วคะ😂❤️

13ตุลาค้า แต่หมอว่าออกได้ตั้งแต่กันยา ถ้าไม่ออก2ตุลาหมอนัดกะตุ้นจ้า

5d trước

บ้านนี้ไม่ถึงแน่ๆ😂

บ้านนี้กำหนด13ตุลาหมอเลื่อนผ่า3ตุลาคะแม่หน่วงท้องลงก้นและท้องแข็งบ่อยคะ

กำหนด 12 ตค ค่ะ แต่หมอนัดผ่า 28กย-4ตค ให้จิ้มวัน แต่แม่ยังเลือกไม่ได้เลยค่ะ

5d trước

บ้านนี้รอลุ้นวันที่19ค่ะว่าน้องจะกี่โล

10ตุลา 36+3ไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดหน่วงท้องมากๆแต่คิดว่าไม่น่าถึงแน่ๆ

4d trước

บ้านนี้ท้องแข็ง ปวดเอวมากๆคะ

กำหนดคลอด2ตุลาค่ะ แต่หมอนัดผ่า25กันยายนค่ะ ตื่นเต้นมาก 37+3สัปดาห์ค่ะ

3d trước

150ค่ะ

9ตุลาค่ะไม่รู้จะได้นัดวันผ่าวันไหน36+4ท้องสองยังตื่นเต้นยุเลยค่ะ

4d trước

ขอบคุณค่ะเช่นกันนะคะแม่

บ้านนี้กำหนด 27 ตุลา แต่เจ็บท้องเตือนบ่อยมาก น่าจะคลอดเดือนนี้ 🤣

5d trước

พึ่ง33-34วีคเองแม่พยายามอย่าเดินเยอะนะคะตอนเราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดก็ตอน33วีคแบบนี้แหละหมอสั่งงดเดินงดนั่งรถมอเตอร์ไซค์เลยค่ะ

กำหนดคลอด 3 ตุลาคม วันที่ 16 กันยายนหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วจ้า

4d trước

กี่วีคแล้วคะ บ้านนี้รอตรวจภายในวันที่19แต่ไม่รู้หมอจะกระตุ้นให้ไหม

ครบกำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ย้ายทีมมา 28 ก.ย แล้วคะ นัดหมอผ่า

4d trước

บ้านนี้ก็ลังเลอยู่เลยคะ😅